DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

Dịch vụ trang trí tiệc cưới, tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội nghị theo hình thức catering đang dần chiếm được sự yêu thích của mỗi cá nhân, tổ chức bởi tính linh động và sáng tạo của nó. Tại nhà hàng cưới Phoenix Centre, dịch vụ catering tiệc ngoài được chú trọng và mang tính chuyên nghiệp cao nhất. Những bữa tiệc ngoài trời trong khuôn viên ngôi nhà của bạn bừng sáng lung linh với ánh nến, đèn chùm nháy hay những sợi pha lê long lanh đa sắc. Căn phòng họp quen thuộc của công ty bạn giờ đây cũng khoác lên tấm áo mới với những chùm hoa tươi tết tay tinh tế, khung backdrop ấn tượng, dàn nhạc đầy âm hưởng sống động trong buổi tiệc cuối năm, tiệc cưới... Và còn rất nhiều loại hình tiệc cưới, tiệc và hội nghị khác nữa mà Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Phoenix Centre hân hạnh được phục vụ quý khách với hình thức catering tại địa điểm quý khách lựa chọn.

Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn dịch vụ catering Phoenix Centre sẽ lắng nghe những thông tin, yêu cầu và mong muốn của quý khách. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời, sự sáng tạo đầy cảm hứng của đội ngũ trang trí, đội ẩm thực, nhà hàng tiệc cưới Phoenix Centre sẽ đem lại không gian trong mơ cho những địa điểm mà quý khách chọn theo chủ đề và phong cách khác nhau.

Đội ngũ nhân viên trang trí tiệc cưới, tiệc hội nghị... của Phoenix Centre sẽ tới khảo sát, tư vấn dịch vụ đi kèm, giúp quý khách lựa chọn thực đơn, màu sắc chủ đạo... và trực tiếp biến những ý tưởng vàng của quý khách thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất. Không cần phải di chuyển quá xa, không còn những bất tiện của giao thông, quý khách đã có sẵn cả một sảnh tiệc cưới rực rỡ, dàn nhạc hòa tấu và những bàn tiệc đầy hương vị tại tư gia để đón tiếp khách quý.
Bất cứ bữa tiệc nào, bất cứ lượng ngân sách nào, bất cứ thời gian nào và bất cứ địa điểm nào quý khách muốn, hãy để Phoenix Centre mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất!